Thứ tư, 20/11/2019 - 16:38|

Sinh hoạt chuyên môn cụm trường lần II năm học 2018 - 2019

Hướng dẫn số 447/PGD&ĐT-THCS ngày 24 tháng 10 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Định Hóa V/v hướng dẫn một số hoạt động chuyên môn năm học 2018-2019;

Sinh hoạt chuyên môn lần 2.

- Thời gian: Ngày 5/4/2019.

- Địa điểm: Trường THCS Phượng Tiến.

- Thành phần: CBGV-NV các trường trong cụm và 15 - 30 học sinh/1 trường .

- Nội dung: Giao lưu CLB học sinh khá- giỏi

+ Phần thứ nhất: Giới thiệu đội chơi

Mỗi đội chơi được lựa chọn từ học sinh khá giỏi của mỗi đơn vị gồm có 08 học sinh sẽ giới thiệu về các thành viên trong đội của mình trong thời gian ≤5’, thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa.

+ Phần thứ hai: Phần thi kiến thức

Mỗi đội chơi (08 học sinh trong đội) sẽ trả lời gói 10 câu hỏi bao gồm các kiến thức KHTN, KHXH và hiểu biết (mỗi câu hỏi có thời gian suy nghĩ để trả lời = 30s).

+ Phần thứ ba: Phần thi năng khiếu

Mỗi đội chơi (Số lượng học sinh tham gia tuỳ theo nội dung chương trình các đơn vị xây dựng) sẽ thể hiện phần thi năng khiếu của mình thông qua 01 tiểu phẩm tự chọn với chủ đề ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, về mái trường, thầy cô, bạn bè, quê hương, đất nước trong thời gian ≤ 15’.

+ Phần thứ tư: Phần thi Văn nghệ

Mỗi đội chơi (Số lượng học sinh tham gia tuỳ theo nội dung chương trình các đơn vị xây dựng) sẽ thể hiện phần thi Văn nghệ của mình thông qua 01 tiết mục tự chọn với chủ đề “Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước” trong thời gian ≤ 7’.

Môt số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn cụm lần hai;

Năm 2019 : 3.446