Wednesday, 25/11/2020 - 06:40|

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch của PGD Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020. Sáng ngày 05/10/2020, trường THCS Tân Thịnh long trọng tổ chức Tuần lễ với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả trong sự đồng lòng, quyết tâm của giáo viên và học sinh

Sáng ngày 05/10/2020, trường THCS Tân Thịnh long trọng tổ chức Tuần lễ với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả trong sự đồng lòng, quyết tâm của giáo viên và học sinh.Tham dự buổi lễ có đồng chí Lý Phúc Văn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Thịnh; Cô giáo Phan Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, tập thể sư phạm nhà trường TH và THCS Tân Thịnh cùng 273 học sinh.

Cô​​​ giáo Ma Thị Toàn – Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

Tại lễ khai mạc, Cô Ma Thị Toàn chính thức phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao dân trí, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội; chung tay xây dựng xã hội học tập đề cao chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng của người dân xã Tân Thịnh nói chung, nâng cao trình độ dân trí của toàn dân để góp phần xây dựng quê hương Tân Thịnh ngày càng giàu đẹp.

Cô giáo Phan Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ phát động

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ