Thứ tư, 20/11/2019 - 16:24|

Lễ Bế giảng và chia tay học sinh lớp 9 năm học 2018-2019 Trường THCS Tân Thịnh

Sáng ngày 29/05/2019, thầy và trò Trường THCS Tân Thịnh long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và chia tay học sinh lớp 9 khóa học 2015 - 2019.

Sáng ngày 29/05/2019, thầy và trò Trường THCS Tân Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và chia tay ra trường cho học sinh lớp 9 khóa học 2015 - 2019. Hôm nay, tại ngôi trường thân thương, mùa hè đã điểm tô sắc màu đỏ của hoa phượng, lại một mùa hạ – mùa chia ly của học sinh THCS Tân Thịnh chính thức bắt đầu.

Toàn cảnh Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019

Đến dự lễ bế giảng có nhiều vị đại biểu, khách quý. Về phía UBND xã Tân Thịnh có Bác Hoàng Văn Hòa Phó BT đảng ủy, CT UBND xã cùng một số ban ngành khác. Về phía trường THCS Tân Thịnh có cô giáo Phan Thị Thu Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Thầy giáo Ma Công Tùng Phó Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường. Tới tham dự buổi lễ còn có ông Phạm Bá Nguyên, Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường, trưởng ban phụ huynh của các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên trong Nhà trường và 191 học sinh toàn trường.

Các vị đại biểu, khách quý đến tham dự lễ bế giảng

Các tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp tiên tiến xuất sắc được vinh danh

Khen thưởng các tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp tiên tiến

Vinh danh các học sinh đạt giải trong kì thi chọn HSG các cấp

Học sinh có điểm Trung bình chung cao nhất trường, học sinh Âu Hải Diễm lớp 6A

Khen thưởng học sinh Lý Thị Sen lớp 8A môn MTCT

Học sinh Phạm Thị Thanh Hiền lớp 9, đại diện cho 37 học sinh khối 9 phát biểu tri ân thầy cô

Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và những xốn xang, bịn rịn, những giọt nước mắt lăn trên khóe mi của các học sinh khối 9. Chúc các bạn học sinh khối 6, 7, 8 có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích, vui vẻ. Chúc các anh chị khối 9 sẽ vượt vũ môn thành công trong kì thi vào lớp 10 THPT để “cá chép được hóa rồng” đóng góp nhiều hơn nữa vào bảng vàng thành tích của ngôi trường . Chúc thầy cô giáo luôn khỏe mạnh, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để giúp các thế hệ học trò Trường THCS Tân Thịnh “Cháy lên để mà tỏa sáng”.

Năm 2019 : 3.446