Friday, 16/04/2021 - 23:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thịnh

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

 Sáng hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2020. Trường THCS Tân Thịnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

     Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng lịch sử kỉ niệm 75 năm ngày thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hôm nay, ngày 5/9/2020 các trường học trong cả nước nói chung và trường THCS Tân Thịnh nói riêng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021.

     Đến dự Lễ Khai giảng, trường THCS Tân Thịnh rất vinh dự được đón các quý vị đại biểu:

- Đại biểu lãnh đạo xã Tân Thịnh: Đồng chí Lý Phúc Văn – Phó bí thư thường trực đảng ủy. Đc Ma Thanh Hoàn - Phó chủ tich UBND và đại diện một số ban ngành của xã. 

Ngoài ra, buổi Lễ khai giảng còn có sự tham dự của các ông/bà trong Ban thường trực đại diện CMHS nhà trường và các ông bà đại diện ban phụ huynh của 8 lớp cùng toàn thể  cán bộ,  giáo viên, nhân viên và 237 em học sinh của nhà trường

Chương trình khai giảng được mở đầu bằng lễ đón chào học sinh lớp 6. Năm nay, trong bầu không khí vui tươi ngập tràn cờ hoa, trường THCS Tân Thịnh chào đón 83 em học sinh lớp 6 đang vui sướng hân hoan bước vào năm học mới. Các em sẽ là thế hệ tiếp bước, phát huy những truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Khai giảng năm nay thật đặc biệt, bởi năm học bắt đầu trong thời kỳ dịch bệnh đang còn có những diễn biến phức tạp. Buổi lễ khai giảng vì vậy được tổ chức gọn nhẹ, tinh giản nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Lễ chào cờ trang nghiêm theo nhịp hiệu của đội Nghi lễ đã thôi thúc niềm tự hào về truyền thống anh hùng của lịch sử dân tộc, từ đó nhắc nhở mỗi học sinh về trách nhiệm, bổn phận của mình đối với với non sông đất nước, không ngừng rèn luyện, học tập để trở thành một công dân tử tế, biết cống hiến, góp phần xây dựng non sông ngày một giàu mạnh, đưa đất nước Việt Nam có thể sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ đã từng căn dặn thế hệ trẻ.

.

Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của giáo dục cũng  như người hiền tài đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhân ngày khai trường, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư tới toàn ngành Giáo dục những lời chúc nồng  nhiệt, những lời hỏi thăm, động viên, khích lệ: “Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng 2020 - 2021, tôi thân ái gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lí, người lao động đã và đang công tác trong lĩnh vực Giáo dục, cùng các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh lời thăm hỏi chân tình, những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất”.

Đồng chí Ma Thị Toàn – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc toàn văn nội dung bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

Đồng chí Phan Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Tiếng trống khai trường vang lên, chào mừng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Buổi lễ khai giảng khép lại, nhưng với các thầy cô giáo và học sinh toàn trường những dư âm hân hoan, tươi vui của nó vẫn và sẽ còn mãi. Giữa cờ hoa rực rỡ của ngày tháng chín lịch sử, mỗi học sinh đều ấp ủ cho mình một quyết tâm vươn thật cao, bay thật xa trên bầu trời tri thức. Xin chúc mừng thầy và trò trường THCS Tân Thịnh sẽ tiếp tục vững vàng, nỗ lực và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Một số hình ảnh đáng nhớ của trường THCS Tân Thịnh trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 9
Tháng 04 : 139
Năm 2021 : 1.882