Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thịnh

Hội KHUYẾN HỌC TRƯỜNG THCS TÂN THỊNH

Chiều  ngày 03 tháng 8 năm 2018 chi Hội khuyến học Trường THCS Tân Thịnh tổ chức Tuyên dương khen thưởng cho con cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đạt  thành tích cao trong năm học 2017-2018. Tới dự buổi lễ có mặt đầy đủ cán bộ giáo viên nhân viên  trong nhà trường và các cháu .

Thay mặt cho Chi bộ đảng và BGH nhà trường Đ/c Ma Công Tùng  P. BT chi bộ , P. Hiệu trưởng phát biểu ý kiến; Ghi nhận chúc mừng thành tích học tập của các cháu, chia sể đông viên tinh thần học tập, chăm chỉ có ý thức tự học vươn lên. Đây là niềm tự hào với bạn bè, cha mẹ, dòng họ.

Cháu Triệu Hoàng Ánh HSG  Trường  THPT vùng cao Việt Bắc thay măt  20 cháu đạt thành tích phát biếu: Cám ơn sự quan tâm của chi hội khuyến học, sự chỉ bảo dạy giỗ của cha mẹ, thầy cô sự nỗ lực của bản thân.

Bác Cương CTCĐ trao quà khuyến học

Một số hình ảnh trong lễ trao thưởng khuyến học.

Năm 2024 : 1.797